Giới thiệu về sản phẩm

7053 4/29/2016 3:08:56 PM

Phần mềm Itoursys là hệ thống quản trị các công ty du lịch lữ hành, hệ thống bao gồm đầy đủ các tính năng từ khâu quản lý kho dữ liệu đầu vào, quản lý bán hàng, quản lý marketing, điều hành và đặt dịch vụ và kế toán. Ngoài ra hệ thống kết nối đầy đủ với kênh bán hàng trực tuyến giúp khách hàng tự động hóa toàn bộ khâu quản lý và vận hành công ty.

Sản phẩm được xây dựng dựa trên sự tìm hiểu của một thành viên trong công ty,  khi học bên Nhật về công nghệ, mỗi tháng nhà trường thường tổ chức tham quan du lịch để giới thiệu về đất nước con người Nhật Bản. Nhưng điều đặc biệt là mọi khâu tổ chức đều được tổ chức do những người cao tuổi ở Nhật tổ chức. Họ tổ chức rất chuyên nghiệp có cờ, có loa thông báo, và đặc biệt là tiếng Anh rất tốt và điều quan trọng hơn là họ hướng dẫn miễn phí. Nhìn chung họ rất thân thiện và có am hiểu sâu về văn hóa mình, sẵn sàng trả lời bất cứ câu hỏi nào mà luôn cười nói vui vẻ.


Khi chúng tôi tìm hiểu xem Việt nam có ngành du lịch như vậy không thì không thấy, cũng liền với đó, cũng tìm hiểu luôn về phần mềm du lịch ở Việt nam có ứng dụng gì không. Qua tìm hiểu chúng tôi nhận thấy một số công ty trong nước thì hầu hết các công ty đều làm thủ công bằng excel. Có công ty trang bị phần mềm nhưng chỉ là khâu rất nhỏ trong cả một bài toán lớn. Thời điểm đó, trong nước có 1 vài công ty cũng bắt đầu xây dựng, nhưng nhìn chung quy trình chưa được chuẩn vì hầu như chỉ mới dừng ở mức mô tả công việc thủ công của nhân viên lên trên hệ thống phần mềm. Như vậy sẽ không tối ưu và tận dụng được sức mạnh của hệ thống. Chúng tôi quay ra tìm hiểu hệ thống nước ngoài, nhận thấy giá họ rất cao, quy trình và các bước khá đầy đủ. Do vậy chúng tôi muốn xây dựng 1 hệ thống tiêu chuẩn nước ngoài mà phù hợp với thị trường Việt nam.

Nhận định thị trường Việt nam, nhất là ngành du lịch sẽ mở cửa mạnh trong thời gian tới, chúng tôi đã đặt quyết tâm xây dựng hệ thống trên nền tảng mới nhất về công nghệ Web, mặc dù lúc đó xây dựng ứng dụng cài đặt trên Windows thì nhanh hơn và tiết kiệm chi phí hơn.


Từ những bước xây dựng phát triển bước đầu, với sự hỗ trợ của nhiều chuyên gia có 10-20 năm  kinh nghiệm về du lịch. Chúng tôi đã xây dựng viên gạch đầu tiên cho sản phẩm, quá trình hiệu chỉnh liên tục và sát nhất với ngành du lịch. Và đó cũng là cơ sở để chúng tôi có được khách hàng có ý định mua sản phẩm nước ngoài, bằng việc cạnh tranh với sản phẩm của Nga, Trung quốc, Thailand, Séc.


Bỏ rất nhiều tâm huyết cũng như chi phí để xây dựng sản phẩm, cũng như không ngừng tìm hiểu nhiều ưu điểm của phần mềm nước ngoài nhiều hơn nữa. Chúng tôi sẽ không ngừng bổ sung tính năng để giúp cho khách hàng của mình quản lý doanh nghiệp nhẹ nhàng, tăng sức cạnh tranh doanh nghiệp với nhân lực tối thiểu, mở rộng thêm tiện ích để tiếp cận khách hàng nhiều hơn, phát triển nhanh hơn và bền vững hơn.

 

Liên hệ dùng thử

Bạn hãy để lại thông tin liên lạc ở dưới đây, để chúng tôi có thể thiết lập tài khoản cho bạn.