Khách Hàng

Ý kiến khách hàng

Ý kiến từ khách hàng 365 Travel

Chị Lucy - trưởng phòng sales tại 365 Travel
"Cảm ơn PNG đã hệ thống hóa các nghiệp vụ hoạt động của 365 Travel rất bài bản, các tính năng thiết kế logic cao. Mọi hoạt động trong công ty trên từng mảng thị trường và các bộ phận kết nối thông suốt.Qua quá trình sử dụng itoursys, chúng tôi tiếp cận được những tính năng ưu việt sẵn có trên hệ thống. Và làm chủ được toàn bộ chức năng để vận dụng xử lý linh hoạt các yêu cầu phức tạp trong công việc hàng ngày.Trong thời gian tới, hai bên tiếp tục mở rộng khai thác các nghiệp vụ gia tăng trên hệ thống để giúp khách hàng 365 Travel có nhiều tiện ích hơn nữa.

4949 28/11/2015

Ý kiến từ khách hàng Easia Travel

Chị Loan - trưởng phòng sales Easia –travel
"PNGSOFT đã triển khai hệ thống tại công ty chúng tôi trong 8 năm qua, mọi nghiệp vụ đã được số hóa toàn bộ, việc training nhân viên mới không còn sử dụng excel giúp công ty phát triển số lượng nhân viên ở nhiều quốc gia, lên hàng trăm người trong thời gian ngắn.Tôi tin rằng PNG đã triển khai thành công với hệ thống nghiệp vụ phức tạp như Easia, thì hoàn toàn có thể triển khai thành công cho các đơn vị khác"

4971 28/11/2015

Ý kiến từ khách hàng Amega Travel

Anh Thanh phó giám đốc - Amega Travel
"Trước khi triển khai hệ thống của PNG, chúng tôi gặp một số vấn đề về hệ thống hóa các nghiệp vụ bằng tay, phù hợp với thị trường Nga, Sau khi triển khai hệ thống nước ngoài nhưng chưa phù hợp, chúng tôi lựa chọn sản phẩm của PNG để thay thế.Nhờ hệ thống của PNGSOFT, chúng tôi đã rút ngắn thời gian chuẩn bị cho khâu bán hàng từ 6 tháng xuống còn vài tuần, không cần tăng trưởng nhân viên nhưng vẫn đạt doanh số cao gấp đôi năm trước. Triển khai hệ thống Itoursys đã ổn định nhân sự doanh nghiệp, để dành nhiều thời gian phát triển khách hàng mới. Hiện chúng tôi đã đứng thứ 2 về thị trường khách Nga tại Việt nam"

4827 28/11/2015

Ý kiến từ khách hàng Three Land Travel

Anh Tùng Giám đốc Three Land: 

"Chúng tôi đã triển khai hệ thống với PNG từ năm 2012, liên tục được cập nhật và nâng cấp tính năng mới, thông minh và tối ưu. Hiện nay việc họp giao ban bộ phận được thực hiện toàn bộ trên hệ thống Itoursys, cùng với việc mở rộng các văn phòng công ty nhanh chóng và dễ dàng.Là người kinh nghiệm về IT, chúng tôi nhận thấy sản phẩm của PNGSOFT hiện nay có nhiều tính năng nổi trội mà chúng tôi chưa thấy ở các sản phẩm khác triên thị trường. Chúng tôi sẽ còn hợp tác với PNGSOFT trong nhiều dự án sắp tới"

3243 28/11/2015

Ý kiến từ khách hàng Era Travel

Chị Vân - Phó giám đốc : ERA Travel

"“Là công ty nhỏ, nhưng chúng tôi xác định chuyên nghiệp hóa ngay từ đầu, sau nhiều năm tìm kiếm và tham khảo nhiều phần mềm, chúng tôi đã tìm được giải pháp Itoursys của PNG. Qua quá trình làm việc cùng PNG, chúng tôi nhận thấy đây là công ty chuyên nghiệp, am hiểu sâu về ngành du lịch và tận tâm hỗ trợ khách hàng phát triển, chừng nào công ty chúng tôi còn phát triển chúng tôi sẽ vẫn sử dụng giải pháp của PNG cho hoạt động của mình. ” 

3469 28/11/2015
Kinh nghiệm triển khai

Phần mềm du lịch itoursys triển khai thành công cho Kim Liên Travel

Quy mô: 50 nhân viên.

Văn phòng: Hà nội, Quảng Ninh, Lạng Sơn, Cambodia.

Thị trường: Inbound, outbound, nội địa.

3121 28/11/2015

Triển khai phần mềm itoursys thành công cho Easia-travel

Quy mô công ty: 200 nhân viên (dự kiến trong tương lai sẽ là 500 nhân viên).

Các văn phòng, chi nhánh: Hà nội, Đà nẵng, HCM, Siemriep, Phnompenh, Vienchan, Bankok, Myanmar, Pháp, Mỹ.

Thị trường: Inbound.

4418 28/11/2015

Kinh nghiệm áp dụng phần mềm quản lý du lịch itoursys thành công với Threeland travel

Quy mô công ty: 40 nhân viên.

Văn phòng: Hà nội, HCM.

Thị trường: Inbound.

3062 28/11/2015

KINH NGHIỆM ĐƯA HỆ THỐNG PHẦN MỀM DU LỊCH ITOURSYS VÀO GIẢNG DẠY TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC CNHN

Nhằm giúp cho sinh viên dễ dàng tiếp cận được hệ thống làm việc thực sự khi ra ngoài làm việc thực tế.
Khoa Du Lịch trường ĐHCN sau nhiều năm tìm kiếm đã lựa chọn hệ thống phần mềm quản lý du lịch của PNGSOFT để làm công cụ giảng dạy thực tế cho toàn bộ sinh viên của trường.

3274 14/04/2016

Kinh nghiệm triển khai phần mềm quản lý du lịch thành công với cty 365

Quy mô công ty: 60 nhân viên.

Văn phòng: Hà nội, Đà nẵng, HCM.

Thị trường: Inbound.

4330 28/11/2015

Liên hệ dùng thử

Bạn hãy để lại thông tin liên lạc ở dưới đây, để chúng tôi có thể thiết lập tài khoản cho bạn.