Tại sao chọn chúng tôi

6709 4/29/2016 4:05:56 PM

Hệ thống phần mềm Itoursys là giải pháp tổng thể để giải quyết bài toán về quản trị trong các công ty du lich. Chúng tôi tin tưởng với kinh nghiệm và sự chân thành, và chia sẻ những điều đó để giúp khách hàng thành công.

Hiện nay, ngành du lịch trong nước và thế giới có sự phát triển vượt bậc, dẫn đến rất nhiều cơ hội cho các công ty du lịch mở rộng phát triển. Nhưng sự hòa nhập này, đi kèm với đó sự đòi hỏi về mức tương đồng về công nghệ cũng như những kỹ năng quản trị tiên tiến, giúp kết nối nhanh với mọi đối tác cũng như các nhà cung cấp dịch vụ.

Chúng tôi liệt kê 10 điểm cho thấy giải pháp chúng tôi phù hợp với các công ty du lịch trong và ngoài nước:

1.     Hiểu biết sâu sắc về ngành du lịch: Chúng tôi hiểu rõ về du lịch, và có đầy đủ bộ giải pháp cho từng vấn đề của mỗi công ty du lịch. Khi kết nối với chúng tôi, khách hàng sẽ được đảm bảo rằng chúng tôi hiểu rõ các vấn đề khách hàng muốn nói, về các thuật ngữ ngành du lịch, cách thức hoạt động. Do vậy hai bên sẽ tiếp cận rất nhanh việc giải quyết vấn đề.

2.     Đã được ứng dụng trên nhiều nước: Hệ thống chúng tôi đã được triển khai hầu hết các nước Asian: Việt nam, Laos, Cambodia, Myanmar, Thailand. Do vậy chúng tôi tin tưởng hệ thống có bộ công cụ để quản lý toàn bộ các điểm du lịch khác.

3.     Hệ thống đầy đủ các tính năng: chúng tôi có đủ các mô hình doanh nghiệp inbound, outbound và nội địa để phù hợp với sự đa dang các doanh nghiệp du lịch lữ hành.

4.     Hệ thống cho phép kết nối chặt trẽ với kênh bán hàng: Chúng tôi phát triển các tính năng giúp cho việc bán hàng online với người du lịch (B2C) hay với các đại lý (B2B) được thông suốt trên 1 nền tảng công nghệ, đảm bảo không có rào cản trong công việc quản lý cũng như phục vụ khách hàng.

5.     Hệ thống phù hợp nhiều kích thước công ty: chúng tôi triển khai thành công cho những công ty quy mô từ 2 người sử dụng đến công ty 500 người.

6.     Quy trình hệ thống chuẩn: Hệ thống itoursys chứa đựng trong nó quy trình chuẩn của ngành du lịch, tối ưu hóa toàn bộ nghiệp vụ, linh hoạt trong tùy biến.

7.     Bàn giao trọn gói (chìa khóa trao tay): Khi bàn giao hệ thống, chúng tôi đảm bảo hệ thống được quý khách hàng quản trị mọi vấn đề về vận hành và thay đổi, gần như không cần công ty phát triển phần mềm tham gia ở bất kỳ khâu nào.

8.     Giá cả linh hoạt: Khách hàng chỉ trả những gì sử dụng, do vậy hiệu suất sử dụng tối đa với chi phí tối thiểu.

9.     Tư vấn đầy đủ: chúng tôi không chỉ bán giải pháp, chúng tôi là nhà tư vấn cho quý khách hàng quy trình ứng dụng hệ thống giải pháp thế nào để thành công, quý khách hàng gặp phải vấn đề gì trong quá trình triển khai, cách tối ưu nghiệp vụ thế nào v.v.. Sẽ được cán bộ tư vấn chúng tôi thực hiện đầy đủ để đảm bảo triển khai thành công dự án.

10.  Hệ thống luôn được nâng cấp: những tính năng luôn được cập nhật để khách hàng thuận lợi hơn trong công việc, cũng như tối ưu hóa hiệu suất công ty. Kiểm soát mọi quá trình, và đưa ra những định hướng phát triển thị trường, nhân sự, đối tác.

Hãy liên hệ với chúng tôi, để chúng tôi phục vụ quý công ty với sự tận tâm và chuyên nghiệp cao nhất. 

Liên hệ
Download brochure

Liên hệ dùng thử

Bạn hãy để lại thông tin liên lạc ở dưới đây, để chúng tôi có thể thiết lập tài khoản cho bạn.