Tin Tức

Tin du lịch

THOMASCOOK – CON ĐẠI BÀNG GẪY CÁNH

Cuối cùng, con đại bàng trong ngành du lịch đã gẫy cánh. Ngày 23/9 cơ quan quản lý hàng không Anh, có 1 thông báo ngắn gọn: Mọi hoạt động lữ hành và hàng không của ThomasCook, đã ngừng lại từ thời điểm này. Ngay sau đó, Peter Fankhauser, chủ tịch điều hành của ThomasCook, có thông cáo báo chí nhận trách nhiệm và xin lỗi toàn thể nhân viên và hàng triệu khách hàng của mình. 150 nghìn khách du lịch Anh đang ở nước ngoài cần đưa về nước, sẽ trở thành cuộc hồi hương lớn nhất trong lịch sử nước này.

3232 26/09/2019

Kinh nghiệm du lich cat ba

Nếu bạn đi ô tô, cách đơn giản nhất là mua một vé xe chạy tuyến Hà Nội đi Cát Bà của xe khách Hoàng Long (bao gồm tiền xe ô tô từ Hà Nội và vé tầu cao tốc Hoàng Long). Ngoài ra bạn có thể chọn đi tầu cao tốc tại Bến Bính, từ Hà Nội khi xe khách tới chân cầu Lạc Long, các bạn bảo lái xe cho xuống rồi đi bộ 5 phút vào bên Bính. Tại bến bạn có thể mua vé tầu cao tốc đi Cát Bà.

5127 30/04/2016

Tin sản phẩm

365 Travel nâng cấp phiên bản hệ thống quản trị tour du lịch itoursys.

Ngày 19/1/2022, team của 365 và itoursys tiến hành họp chiến lược triển khai phần mềm quản lý du lịch itoursys mới. Với gần 10 năm sử dụng phần mềm itoursys cho hệ thống quản trị nội bộ của mình. Đội ngũ 365 travel đánh giá phiên bản mới itoursys của Công ty PNGSOFT đã có sự thay đổi vượt bậc đáp ứng được xu hướng phát triển hướng tới tương lai của ngành du lịch, rất nhiều tính năng hỗ trợ giúp cho tự động hóa doanh nghiệp, giúp tăng tối đa hiệu quả công việc mà không cần thêm nhân lực. Việc triển khai hệ thống có ý nghĩa quan trọng giúp định hình hướng chiến lược phát triển của 365 Travel để đón đầu xu hướng thị trường trong giai đoạn mới. 
 
1387 19/01/2022

Blockchain cho du lịch

Ngày nay chúng ta đã quá quen với thuật ngữ về blockchain, tiền mã hóa, máy đào bitcoin và Ether. Đó có thực sự là cuộc cách mạng số hay chỉ là giả định? Nó có ý nghĩa gì với ngành du lịch không? Bạn có thực sự bỏ lỡ cái gì không?

Bài viến này nhằm mô tả sơ lược về các khái niệm cho người dùng hình dung tổng quát mà không đi vào chuyên sâu. Nó cũng là câu hỏi mở để tìm cách ứng dụng công nghệ mới nhất cho ngành du lịch đang phát triển nhanh ở VN.

 

3865 04/02/2020

Lựa chọn giải pháp quản lý phù hợp với các công ty du lịch lữ hành

Gần đây, trong khủng hoảng của đại dịch covit-2019. Rất nhiều công ty du lịch đang tìm kiếm giải pháp để quản lý công ty của mình. Đây là giải pháp tối ưu đến việc quản lý vận hành công ty được linh hoạt không những trong giai đoạn khủng hoảng mà còn có thể hồi phục nhanh chóng trong giai đoạn thuận lợi. Câu hỏi đặt ra là công ty lựa chọn giải pháp quản lý hay phần mềm du lịch nào cho mình.

3787 09/05/2020

Lựa chọn OTA nào với doanh nghiệp lữ hành của bạn?

Marketing tài sản của bạn thông qua các đại lý OTA có thể là sự cố gắng phức tạp. Có rất nhiều lựa chọn từ mức hoa hồng, thị trường đích và các các đặc điểm khác. Trong tài liệu này chúng tôi giải thích chúng tôi sẽ khám phá cách bạn có thể sử dụng OTA tốt nhất làm kênh tiếp thị sinh lợi cho tài sản của mình. Cuối cùng, hãy xem bảng phân tích OTA nhanh chóng của chúng tôi và so sánh chúng để tìm hiểu những OTA nào bạn nên sử dụng cho mục tiêu kinh doanh và tài sản của mình.

4265 18/11/2019

PNR hay Số tham chiếu Booking là gì?

Chúng tôi sẽ giải thích một cách dễ hiểu nhất về các số tham chiếu booking hay PNR nhé.

11201 23/09/2019
Liên hệ
Download brochure

Liên hệ dùng thử

Bạn hãy để lại thông tin liên lạc ở dưới đây, để chúng tôi có thể thiết lập tài khoản cho bạn.