Tin sản phẩm

365 Travel nâng cấp phiên bản hệ thống quản trị tour du lịch itoursys.

Ngày 19/1/2022, team của 365 và itoursys tiến hành họp chiến lược triển khai phần mềm quản lý du lịch itoursys mới. Với gần 10 năm sử dụng phần mềm itoursys cho hệ thống quản trị nội bộ của mình. Đội ngũ 365 travel đánh giá phiên bản mới itoursys của Công ty PNGSOFT đã có sự thay đổi vượt bậc đáp ứng được xu hướng phát triển hướng tới tương lai của ngành du lịch, rất nhiều tính năng hỗ trợ giúp cho tự động hóa doanh nghiệp, giúp tăng tối đa hiệu quả công việc mà không cần thêm nhân lực. Việc triển khai hệ thống có ý nghĩa quan trọng giúp định hình hướng chiến lược phát triển của 365 Travel để đón đầu xu hướng thị trường trong giai đoạn mới. 
 
1386 19/01/2022

Lựa chọn giải pháp quản lý phù hợp với các công ty du lịch lữ hành

Gần đây, trong khủng hoảng của đại dịch covit-2019. Rất nhiều công ty du lịch đang tìm kiếm giải pháp để quản lý công ty của mình. Đây là giải pháp tối ưu đến việc quản lý vận hành công ty được linh hoạt không những trong giai đoạn khủng hoảng mà còn có thể hồi phục nhanh chóng trong giai đoạn thuận lợi. Câu hỏi đặt ra là công ty lựa chọn giải pháp quản lý hay phần mềm du lịch nào cho mình.

3787 09/05/2020

Blockchain cho du lịch

Ngày nay chúng ta đã quá quen với thuật ngữ về blockchain, tiền mã hóa, máy đào bitcoin và Ether. Đó có thực sự là cuộc cách mạng số hay chỉ là giả định? Nó có ý nghĩa gì với ngành du lịch không? Bạn có thực sự bỏ lỡ cái gì không?

Bài viến này nhằm mô tả sơ lược về các khái niệm cho người dùng hình dung tổng quát mà không đi vào chuyên sâu. Nó cũng là câu hỏi mở để tìm cách ứng dụng công nghệ mới nhất cho ngành du lịch đang phát triển nhanh ở VN.

 

3865 04/02/2020

Lựa chọn OTA nào với doanh nghiệp lữ hành của bạn?

Marketing tài sản của bạn thông qua các đại lý OTA có thể là sự cố gắng phức tạp. Có rất nhiều lựa chọn từ mức hoa hồng, thị trường đích và các các đặc điểm khác. Trong tài liệu này chúng tôi giải thích chúng tôi sẽ khám phá cách bạn có thể sử dụng OTA tốt nhất làm kênh tiếp thị sinh lợi cho tài sản của mình. Cuối cùng, hãy xem bảng phân tích OTA nhanh chóng của chúng tôi và so sánh chúng để tìm hiểu những OTA nào bạn nên sử dụng cho mục tiêu kinh doanh và tài sản của mình.

4265 18/11/2019

PNR hay Số tham chiếu Booking là gì?

Chúng tôi sẽ giải thích một cách dễ hiểu nhất về các số tham chiếu booking hay PNR nhé.

11199 23/09/2019

Ba bước để tăng lợi nhuận với công ty du lịch

Việc tạo ra doanh thu với kinh doanh hay hoạt động du lịch chỉ là một vấn đề, còn việc tạo ra lợi nhuận là vấn đề khác hẳn. Bạn đang làm kinh doanh bởi vì bạn yêu cái bạn làm và bởi vì bạn còn tiếp tục làm việc đó. Tạo ra lợi nhuận lành mạnh từ việc kinh doanh của bạn mang lại cho bạn tự do để phát triển kinh doanh theo hướng bạn thích và có thể mở rộng thêm dịch vụ trong tương lai. Và nhìn chung khi không sinh lợi nhuận thì sẽ rất bó buộc trong việc phát triển tiếp theo

3049 17/04/2019

Số hóa: nguồn nhiên liệu tên lửa cho ngành du lịch

Có nhiều lần khi tất cả chúng ta vấp phải sai lầm khi cho rằng chúng ta biết sự thật đằng sau một sự kiện, xu hướng hay hoàn cảnh nào đó- chỉ để học một số điểm sai lầm bởi những giả định và niềm tin không được kiểm chứng. Chẳng hạn, lấy một sự kiện gần đây, những năm ánh sáng bị loại bỏ khỏi ngành du lịch, điều này đã làm suy yếu sự hiểu biết thiếu sót của nhiều người.

2842 10/04/2019

Tại sao GDS quan trọng với ngành du lịch

Hệ thống phân phối toàn cầu (GDS) là một công cụ đặt chỗ đầu tiên cho các công ty du lịch. Do vậy rất nhiều công ty du lịch sử dụng GDS hàng ngày. Nhưng GDS là gì và tại sao nó quan trọng với ngành du lịch

11689 19/05/2016

Các công ty du lịch vận hành thế nào

Ngày nay, các phương tiện truyền thông, internet ngày càng phát triển. Người đi du lịch cũng chỉ cần vài cú nhấp chuột có thể book đặt được những dịch vụ mình cần. Tuy vậy, các công ty du lịch vẫn tồn tại như là sự tất yếu của sự vận hành tất yếu. Rất nhiều người chưa hiểu được công ty du lịch sẽ vận hành thế nào và cách thức trợ giúp cho những khách du lịch.

7268 09/05/2016

Vì sao hệ thống XML quan trọng với các công ty du lịch

Ngày nay thuật ngữ XML khá thân thuộc với hầu hết với người làm về công nghệ, nhất là trong việc xây dựng phần mềm quản lý du lịch, tuy nhiên với những người làm về du lịch thì họ chưa nắm được XML này sẽ tiện lợi thế nào trong ứng dụng.

Rất nhiều người tham gia hội chợ du lịch nước ngoài, luôn được hỏi, công ty có cung cấp XML không, và nhiều người không biết nó là gì. Do vậy tài liệu này sẽ mô tả sơ lược nhất về XML, lợi ích của nó cho các nhà kinh doanh du lịch lữ hành.

6113 05/05/2016
;
Liên hệ
Download brochure

Liên hệ dùng thử

Bạn hãy để lại thông tin liên lạc ở dưới đây, để chúng tôi có thể thiết lập tài khoản cho bạn.