ITOURSYS - QUẢN LÝ DỊCH VỤ VÀ BẢNG GIÁ

3382 29/04/2016

Phần mềm quản lý du lịch itoursys chứa đựng một hệ thống quản lý chi tiết và đầy đủ các loại hình dịch vụ và giá cả. Điều này làm ngạc nhiên rất nhiều khách hàng không những đã và đang sử dụng giải pháp quản lý tour du lịch Itoursys mà với cả các công ty lần đầu tìm hiểu về hệ thống này. Sự chuyên nghiệp và khoa học trong việc bố trí dữ liệu giúp việc bán hàng và các bộ phận sử dụng sau này thực sự yên tâm trong toàn bộ quy trình quản lý. Ngoài ra hệ thống itoursys còn bổ sung thêm nhiều loại hình dịch vụ được sử dụng ở thị trường nước ngoài mà chưa phổ biến tại thị trường Việt nam. Tuy nhiên với xu thế phát triển sau này thì mô hình này sẽ dần phổ biến để giúp các doanh nghiệp khai thác được ngay mà không phải cập nhật thêm phần mềm.

Quản lý dịch vụ và bảng giá là gì?

Với các công ty du lịch, việc quản lý đầu vào dịch vụ là yếu tố quan trọng và sống còn. Bởi vì đây chính là nguồn hàng của công ty du lịch, ngoài việc nguồn hàng phong phú và đang đang về chủng loại thì hệ thống phải có được giá hợp lý thì mới cạnh tranh trên thị trường được.

Vì vậy có thể nói đây là khâu khởi đầu cho toàn bộ quá trình vận hành sau này của công ty du lịch. Và với các công ty quản lý bằng giải pháp thủ công thì việc lưu trữ này chủ yếu trên excel. Tuy dễ về bố trí thông tin linh hoạt, nhưng nhìn chung tùy theo cách quản lý mỗi công ty mà các file excel này sẽ thay đổi linh hoạt. Điều này vô tình sẽ gây lộn xộn trong việc quản lý, bởi với mỗi nhà cung cấp dịch vụ thông tin rất khác nhau, nên sẽ rất khó tiếp cận với người mới để sử dụng ngay hệ thống.

Các tính năng chủ yếu

Chức năng quản lý dịch vụ

Phần mềm quản lý du lịch itoursys có đầy đủ các dịch vụ cho các công ty du lịch mà không cần phải thay đổi hoặc thêm bớt chủng loại nhà cung cấp nào.

Hệ thống chia thành các khối dịch vụ cơ bản, giúp cho các công ty quản lý dịch vụ theo cách khoa học nhất.

Các nội dung của quản lý dịch vụ:

 • Gồm nhiều loại hình dịch vụ như Khách sạn, Nhà hàng, Xe, Guide v..v..
 • Các dịch vụ surcharge và các điều kiện bắt buộc.
 • Quản lý các liên hệ (contacts) của dịch vụ đó.
 • Dịch vụ cho thị trường nào: inbound/ outbound hay nội địa.
 • Mức ưu tiên của dịch vụ, giúp bộ phận sales ưu tiên bán dịch vụ đó.
 • Là loại dịch vụ chung hay dịch vụ cụ thể.
 • Dịch vụ mua ngoài hay dịch vụ trong công ty.
 • Tài khoản thanh toán.
 • v.v..

Rất nhiều thông tin chi tiết về dịch vụ giúp cho việc quản lý khách hàng được chi tiết thuận lợi. Các thông tin này chỉ cần cập nhật 1 lần, và gần như rất ít thay đổi. Tuy nhiên do khối lượng dịch vụ rất lớn nên Itoursys có hệ thống hỗ trợ có thể nhập những dịch vụ cơ bản này giúp khách hàng. Do đó giúp thời gian triển khai của khách hàng được rút ngắn nhanh chóng, theo kinh nghiệm triển khai của các đơn vị lớn thì với hệ thống itoursys chỉ sau 2 tuần đã có đầy đủ dữ liệu của cả 3 nước VN, Lào, Cam trên hệ thống và sử dụng được ngay.

Các nội dung quản lý giá:

Giá cả dịch vụ là khâu thường xuyên cập nhật và thay đổi, đây là công việc tốn khá nhiều thời gian đối với các doanh nghiệp du lịch bởi ngoài giá hợp đồng từ đầu nam, các doanh nghiệp du lịch phải cập nhật các chính sách khuyến mại thay đổi từ phía khách sạn để kích cầu. Do vậy, thời gian sẽ chiếm rất nhiều nhân lực của doanh nghiệp. Itoursys đã chuẩn sẵn bộ giải pháp để giúp doanh nghiệp du lịch tối ưu được quá trình cập nhật dữ liệu, tận dụng các tài nguyên sẵn có để sử dụng mà không tốn nhân lực nhập liệu. Quý công ty hãy liên hệ để thấy được lợi điểm vượt trội này của giải pháp itoursys mà không đơn vị nào có được.

gồm có nhiều công cụ quản lý phức tạp được gói gọn trong các bước thao tác đơn giản, giúp các công ty lên giá thành thì trong 1 vài click chuột. Đây là yếu tố tiên quyết mà không phải phần mềm du lịch nào cũng có được.

Một số nội dung cơ bản về mức giá

 • Quản lý giá của từng loại dịch vụ.
 • Quản lý các chính sách khuyến mại.
 • Quản lý các chính sách phụ thu.
 • Quản lý chính sách giá trẻ em.
 • Quản lý giá mua landtour bên ngoài.
 • Quản lý giá theo mùa cao điểm, thấp điểm, peak season, giá cuối tuần, giữa tuần, giá khuyến mại, giá khuyến mại có điều kiện, giá early birth, early checkin v.v..
 • Quản lý FOC, Minstay, FIT/GIT và giá multi-day.
 • Quản lý chi tiêt hợp đồng và các điều khoản
 • Hệ thống cập nhật giá nhanh và rõ ràng..
 • v.v..

Một ưu điểm nổi bật của hệ thống quản lý giá và dịch vụ trên itoursys là nhanh chóng đưa vào sử dụng ngay, khách hàng gần như không mất thời gian về khâu nhập liệu cũng như chính sách. Bởi vì rất nhiều doanh nghiệp sử dụng những phần mềm khác, tốn rất nhiều thời gian nhập liệu, thậm chí lên đến 6 tháng mà cũng không xong, dẫn đến làm chậm quá trình kinh doanh và vận hành doanh nghiệp. Hay thử nghiệm giải pháp trên itoursys, Quý công ty sẽ vận hành được hệ thống chỉ sau 1 tuần làm việc với đầy đủ dữ liệu được đội ngũ của itoursy hỗ trợ.

Để trải nghiệm thực tế hơn, Quý công ty liên hệ với chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn chính xác những gì quý công ty cần.

Tel/zalo/whatapps: 0966856780.

email: info@pngsoft.com và pngsoftsales@gmail.com

Xin chân thành cảm ơn!

 

Liên hệ dùng thử

Bạn hãy để lại thông tin liên lạc ở dưới đây, để chúng tôi có thể thiết lập tài khoản cho bạn.