Giải Pháp

Phần mềm quản lý du lịch cho thị trường Inbound

Thị trường inbound là thị trường không ngừng phát triển lớn mạnh trong thời gian qua, Theo Tổng cục Thống kê, năm 2014, ngành du lịch Việt Nam thu hút gần 8 triệu lượt khách quốc tế. Cùng với sự lớn mạnh của inbound tăng trưởng không ngừng trong những năm qua, cùng với yêu cầu khắt khe của thị trường này đòi hỏi phải đảm bảo dịch vụ cung cấp là cao nhất.Giải pháp cho hệ thống inbound, nhìn chung rất đa dạng và có tính tương thích với phương thức bán hàng linh hoạt của đối tác và khách nước ngoài. PNG đã thiết kế cấu trúc và tối ưu cao nhất cho quản lý vận hành của thị trường này.

7198 14/09/2015

Phần mềm quản lý du lịch itoursys cho thị trường outbound

Thị trường outbound là thị trường không ngừng phát triển lớn mạnh trong thời gian qua. Để đáp ứng nhu cầu tăng trưởng, các công ty .Hệ thống phần mềm quản lý du lịch Itoursys của PNG đã xây dựng riêng những tính năng nổi bật cho thị trường này, từ những kinh nghiệm với các công ty outbound lớn tại VN

 

6414 14/09/2015

Thị trường nội địa

Thị trường nội địa là thị trường không ngừng phát triển lớn mạnh trong thời gian qua, Theo Tổng cục Thống kê, năm 2014, nội địa đã đạt con số 38,5 triệu lượt khách nội địa. Cùng với sự lớn mạnh của thị trường nội địa, việc nâng cao chất lượng dịch vụ cho thị trường này cũng là điều cần thiết để nâng cao sức cạnh tranh cho doanh nghiệp cũng như đảm bảo khai thác tốt nhất với thị trường.Giải pháp cho hệ thống nội địa, nhìn chung giống với giải pháp cho thị trường inbound, tuy nhiên do đặc thù hiện nay của thị trường này, PNG đã thiết kế cấu trúc để phù hợp nhất với mô hình hoạt động.
9367 14/09/2015

Thị trường khách trực tuyến - B2C

Khách hàng trực tuyến trở nên sôi động hơn bao giờ hết, các doanh nghiệp du lịch hiện nay, lượng book đặt tour và dịch vụ trực tuyến ngày càng tăng trưởng, rất nhiều công ty du lịch lữ hành ngoài việc bán tour với các khách hàng truyền thống, đã mở rộng với kênh trực tuyến này để thu hút khách hàng và mở rộng thị trường.

8469 14/09/2015

Thị trường khách đại lý B2B

Hầu hết các doanh nghiệp Inbound của Việt nam bán hàng thông qua các đại lý TO/TA từ nước ngoài. Do vậy mở rộng chức năng B2B để phục vụ các khách hàng này tốt hơn, giúp cho tăng trưởng lợi nhuận, cũng như giảm bớt tối đa các khâu trung gian không cần thiết.

8383 13/10/2015

Giải pháp bán vé tầu hỏa

Khách du lịch có xu hướng vận chuyển bằng tầu hỏa vừa tiết kiệm và có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn phương tiện vận chuyển khác, với lượng book đặt ngày càng nhiều các công ty bán vé tầu hỏa cần giải pháp để tối ưu hóa mọi nghiệp vụ trong doanh nghiệp.

8511 16/04/2016

Liên hệ dùng thử

Bạn hãy để lại thông tin liên lạc ở dưới đây, để chúng tôi có thể thiết lập tài khoản cho bạn.