Tin du lịch

THOMASCOOK – CON ĐẠI BÀNG GẪY CÁNH

Cuối cùng, con đại bàng trong ngành du lịch đã gẫy cánh. Ngày 23/9 cơ quan quản lý hàng không Anh, có 1 thông báo ngắn gọn: Mọi hoạt động lữ hành và hàng không của ThomasCook, đã ngừng lại từ thời điểm này. Ngay sau đó, Peter Fankhauser, chủ tịch điều hành của ThomasCook, có thông cáo báo chí nhận trách nhiệm và xin lỗi toàn thể nhân viên và hàng triệu khách hàng của mình. 150 nghìn khách du lịch Anh đang ở nước ngoài cần đưa về nước, sẽ trở thành cuộc hồi hương lớn nhất trong lịch sử nước này.

114 26/09/2019

Kinh nghiệm du lich cat ba

Nếu bạn đi ô tô, cách đơn giản nhất là mua một vé xe chạy tuyến Hà Nội đi Cát Bà của xe khách Hoàng Long (bao gồm tiền xe ô tô từ Hà Nội và vé tầu cao tốc Hoàng Long). Ngoài ra bạn có thể chọn đi tầu cao tốc tại Bến Bính, từ Hà Nội khi xe khách tới chân cầu Lạc Long, các bạn bảo lái xe cho xuống rồi đi bộ 5 phút vào bên Bính. Tại bến bạn có thể mua vé tầu cao tốc đi Cát Bà.

1845 30/04/2016
Tin sản phẩm

PNR hay Số tham chiếu Booking là gì?

Chúng tôi sẽ giải thích một cách dễ hiểu nhất về các số tham chiếu booking hay PNR nhé.

132 23/09/2019

Ba bước để tăng lợi nhuận với công ty du lịch

Việc tạo ra doanh thu với kinh doanh hay hoạt động du lịch chỉ là một vấn đề, còn việc tạo ra lợi nhuận là vấn đề khác hẳn. Bạn đang làm kinh doanh bởi vì bạn yêu cái bạn làm và bởi vì bạn còn tiếp tục làm việc đó. Tạo ra lợi nhuận lành mạnh từ việc kinh doanh của bạn mang lại cho bạn tự do để phát triển kinh doanh theo hướng bạn thích và có thể mở rộng thêm dịch vụ trong tương lai. Và nhìn chung khi không sinh lợi nhuận thì sẽ rất bó buộc trong việc phát triển tiếp theo

333 17/04/2019

Số hóa: nguồn nhiên liệu tên lửa cho ngành du lịch

Có nhiều lần khi tất cả chúng ta vấp phải sai lầm khi cho rằng chúng ta biết sự thật đằng sau một sự kiện, xu hướng hay hoàn cảnh nào đó- chỉ để học một số điểm sai lầm bởi những giả định và niềm tin không được kiểm chứng. Chẳng hạn, lấy một sự kiện gần đây, những năm ánh sáng bị loại bỏ khỏi ngành du lịch, điều này đã làm suy yếu sự hiểu biết thiếu sót của nhiều người.

364 10/04/2019

Tại sao GDS quan trọng với ngành du lịch

Hệ thống phân phối toàn cầu (GDS) là một công cụ đặt chỗ đầu tiên cho các công ty du lịch. Do vậy rất nhiều công ty du lịch sử dụng GDS hàng ngày. Nhưng GDS là gì và tại sao nó quan trọng với ngành du lịch

6957 19/05/2016

Các công ty du lịch vận hành thế nào

Ngày nay, các phương tiện truyền thông, internet ngày càng phát triển. Người đi du lịch cũng chỉ cần vài cú nhấp chuột có thể book đặt được những dịch vụ mình cần. Tuy vậy, các công ty du lịch vẫn tồn tại như là sự tất yếu của sự vận hành tất yếu. Rất nhiều người chưa hiểu được công ty du lịch sẽ vận hành thế nào và cách thức trợ giúp cho những khách du lịch.

3171 09/05/2016