Tính năng cơ bản Itoursys
Hệ thống quản lý toàn bộ giá đầu vào của doanh nghiệp, với mọi loại hình nhà cung cấp và mô hình giá cho từng thị trường.
Phân hệ này cung cấp đầy đủ các tính năng cho người đặt dịch vụ và điều hành tour hoàn chỉnh nhất Cung cấp đầy đủ các chức năng kết nối với các bộ phận khác như sales và kế toán.
Itoursys chứa đầy đủ các tính năng bán hàng cho hầu hết loại hình doanh nghiệp đang hiện có trển thị trường, bao gồm Thị trường Inbound, Outbound cũng như nội địa
Chức năng này quản lý mọi thông tin liên quan đên khách hàng, các quá trình làm việc, trao đổi, lịch hẹn với khách hàng. Thiết lập các chiến dịch marketing quảng bá sản phẩm đến khách hàng.
Quản lý các chức năng cơ bản của hệ thống.
Chức năng quản lý các doanh thu, chi phí của từng đoàn. Quá trình thay đổi dịch vụ và các báo cáo quản trị doanh nghiệp, cũng như các báo cáo cho Sở Du Lịch địa phương.
Quản lý các danh mục dùng chung trong hệ thống.
Tính năng bán tour trực tiếp B2C
Chức năng này giúp đưa chương trình từ hệ thống Itoursys lên website một cách thông suốt.
Chức năng này hiển thị các thông tin về xe, khách hàng gõ số chặng hệ thống sẽ lên bảng chi phí cho khách.
Hệ thống được hỗ trợ khả năng tích hợp mạnh mẽ với hệ thống quản trị nội bộ doanh nghiệp Itoursys, đồng thời tích hợp với nhiều phương thức khác
Trên hệ thống Itoursys cho phép book đặt tour và dịch vụ, hệ thống sẽ chuyển những nội dung book đặt đến các bộ phân liên quan cần xử lý.
Tính năng bán tour qua đại lý B2B
Những chức năng chung cho các đại lý, giúp đại lý hiểu được các chính sách và các lợi ích của công ty.
Giới thiếu các chương trình và các mức giá với mỗi đại lý.
Ngoài việc bán các chương trình tour ưu đãi hệ thống có những chính sách giá với những dịch vụ lẻ cho các hãng và đại lý.
Việc thanh toán với đại lý có nhiều điểm khác với thanh toán khách trực tuyến, căn cứ trên thỏa thuận giữa 2 bên có nhiều phương pháp linh hoạt do vậy cách thực thanh toán đa dạng.
Chức năng quản trị toàn bộ dữ liệu về chương trình, giá và các thông tin đại lý.