Tính năng cơ bản Itoursys
Hệ thống quản lý toàn bộ giá đầu vào của công ty du lịch, với mọi loại hình nhà cung cấp và mô hình giá cho từng thị trường.
Phân hệ này cung cấp đầy đủ các tính năng cho người đặt dịch vụ và điều hành tour hoàn chỉnh nhất Cung cấp đầy đủ các chức năng kết nối với các bộ phận khác như sales và kế toán.
Itoursys chứa đầy đủ các tính năng bán hàng cho hầu hết loại hình doanh nghiệp đang hiện có trển thị trường, bao gồm Thị trường Inbound, Outbound cũng như nội địa
Chức năng này quản lý mọi thông tin liên quan đên khách hàng, các quá trình làm việc, trao đổi, lịch hẹn với khách hàng. Thiết lập các chiến dịch marketing quảng bá sản phẩm đến khách hàng.
Quản lý các chức năng cơ bản của hệ thống.
Chức năng quản lý các doanh thu, chi phí của từng đoàn. Quá trình thay đổi dịch vụ và các báo cáo quản trị doanh nghiệp, cũng như các báo cáo cho Sở Du Lịch địa phương.
Quản lý các danh mục dùng chung trong hệ thống.
Tính năng bán tour trực tiếp B2C
Chức năng giới thiệu tour là chức năng quan trọng trong trên nền tảng bán tour trực tuyến. Việc giới thiệu tour làm sao cho phù hợp với nhu cầu từng đối tượng khách, do vậy hệ thống giới thiệu tour trong phần mềm du lịch itoursys có nhiều tính năng nổi bật giúp các công ty du lịch lữ hành nhắm đến đúng đối tượng khách hàng của mình.
Với các công ty cho thuê xe du lịch, thì việc quản lý chặt trẽ việc cho thuê xe cũng như hành trình của khách là nhu cầu vô cùng cần thiết. Các chức năng quản lý xe sẽ giúp các công ty vận hành linh hoạt, quản lý việc thuê xe mọi lúc mọi nơi.
Hệ thống được hỗ trợ khả năng tích hợp mạnh mẽ với hệ thống quản trị nội bộ doanh nghiệp Itoursys, đồng thời tích hợp với nhiều phương thức khác
Hệ thống cho phép bán dịch vụ lẻ cho khách du lịch trên B2B. Các công ty du lịch lữ hành cần mô hình kinh doanh các dịch vụ lẻ như khách sạn, tầu, xe hiệu quả. Phần mềm quản lý du lịch itoursys sẽ mạng lại nhiều tiện ích cho khách hàng.
Trên hệ thống Itoursys cho phép book đặt tour và dịch vụ, hệ thống sẽ chuyển những nội dung book đặt đến các bộ phân liên quan cần xử lý.
Tính năng bán tour qua đại lý B2B
Những chức năng chung cho các đại lý, giúp đại lý hiểu được các chính sách và các lợi ích của công ty.
Giới thiếu các chương trình và các mức giá với mỗi đại lý.
Các kênh bán hàng qua đại lý có ưu điểm nổi bật đó là sự ưu đãi về giá. Các công ty du lịch mở rộng qua kênh liên kết này giúp cho việc bán hành được nhanh chóng thuận lợi. Ngoài ra kênh này hỗ trợ các đại lý của công ty du lịch bán hành được nhanh hơn và thuận tiện hơn so với các phương pháp thủ công.
Việc thanh toán với đại lý có nhiều điểm khác với thanh toán khách trực tuyến, căn cứ trên thỏa thuận giữa 2 bên có nhiều phương pháp linh hoạt do vậy cách thực thanh toán đa dạng.
Chức năng quản trị toàn bộ dữ liệu về chương trình, giá và các thông tin đại lý.