Tính Năng

Phần mềm quản lý du lịch itoursys chứa đựng một hệ thống quản lý chi tiết và đầy đủ các loại hình dịch vụ và giá cả. Điều này làm ngạc nhiên rất nhiều khách hàng không những đã và đang sử dụng giải pháp quản lý tour du lịch Itoursys mà với cả các công ty lần đầu tìm hiểu về hệ thống này. Sự chuyên nghiệp và khoa học trong việc bố trí dữ liệu giúp việc bán hàng và các bộ phận sử dụng sau này thực sự yên tâm trong toàn bộ quy trình quản lý. Ngoài ra hệ thống itoursys còn bổ sung thêm nhiều loại hình dịch vụ được sử dụng ở thị trường nước ngoài mà chưa phổ biến tại thị trường Việt nam. Tuy nhiên với xu thế phát triển sau này thì mô hình này sẽ dần phổ biến để giúp các doanh nghiệp khai thác được ngay mà không phải cập nhật thêm phần mềm.
Phần mềm itoursys chứa đựng rất nhiều tính năng ưu việt cho hệ thống điều hành. Giờ đây công việc điều hành và đặt dịch vụ được đơn giản hóa bằng các quy trình kiểm soát tự động. Giảm 70% khối lượng công việc so với làm bằng tay trước kia. Người quản lý có thể kiểm soát trạng thái hoàn thành công việc của nhân viên, phối hợp để giải quyết các vướng mắc mọi người gặp phải. Hệ thống cảnh báo những bất thường về quá trình đặt dịch vụ cũng như hệ thống điều hành hiện đại cho việc quản lý ghép đoàn.
Phần mềm Itoursys đã xây dựng công cụ hỗ trợ bán hàng mạnh mẽ và đầy đủ nhất so với tất cả hệ thống mà bạn từng biết. Hệ thống bám sát các quy trình nghiệp vụ trong công ty du lịch ngoài ra có một loạt các tính năng bổ sung hỗ trợ người bán hàng để chốt đơn hành nhanh chóng. Bởi vì, khâu bán hàng là bộ phận quan trọng trong công ty du lịch, do vậy với hệ thống phần mềm itoursys, người bán hàng có thể thực hiện đáp ứng yêu cầu đơn hàng nhanh hơn, chính xác hơn và nhanh hơn rất nhiều. Hệ thống thiết lập khả năng tra cứu nhanh giúp nhân viên có thể chốt đơn hàng từ bất cứ đâu bên ngoài văn phòng công ty nhanh chóng và tiện lợi.
Chức năng quản lý và chăm sóc khách hàng du lịch là hệ thống mấu chốt để giúp quản lý và sinh lợi nhuận sau này. Rất nhiều doanh nghiệp du lịch do quản lý bằng tay nên thông tin khách hàng thường dải rác dẫn đến rất khó cho việc lên chiến dịch tái tiếp cận khách hàng. Hệ thống chăm sóc khách hàng của hệ thống itoursys, giúp việc quản lý kết nối, lưu trữ toàn bộ lịch sử làm việc với khách hàng, do vậy quá trình chăm sóc khách hàng được liên tục và thu lại hiệu quả cao
Cấu hình hệ thống giúp các công ty linh hoạt trong cơ cấu quản lý của mình. Phần mềm itoursys có rất nhiều phương án giúp các công ty tự thiết lập được mô hình kinh doanh theo yêu cầu thực tế. Các thiết lập này giúp công ty định hình rõ doanh nghiệp của mình và các đội ngũ tổ nhóm được phân công thế nào, phối hợp với nhau trên một nền tảng quy trình thống nhất. Từ đó nhìn rõ được sơ đồ tổ chức bộ máy và hiệu quả của từng bộ phận đó.
Phần mềm itoursys cho phép quản lý chặt trẽ về thu chi trong hệ thống tại bất kỳ thời điểm nào. Giờ đây lãnh đạo doanh nghiệp có thể cân đối quá trình thu chi tại mọi thời điểm. Theo dõi được tiến độ hợp lý của việc thu tiền và việc đặt dịch vụ. Kiểm soát số liệu trước khi chi trả cho nhà cung cấp, đảm bảo không có sự sai lệnh về số liệu. Mọi biến động số liệu đều có ghi lại lịch sử để truy vết dễ dàng.
Quản lý danh mục dùng chung trên toàn bộ hệ thống quản lý tour du lịch itoursys. Các danh mục dùng chung này sẽ giúp quý công ty cấu hình toàn bộ các hoạt động sao cho phù hợp với doanh nghiệp mình nhất. Các danh mục này cũng được itoursys quy chuẩn để phù hợp rất nhiều quy mô doanh nghiệp, và giúp các công ty hoạt động được ngay mà không tốn bất kỳ công sức nào.
Rất nhiều doanh nghiệp du lịch lữ hành, ngoài việc sử dụng website để giới thiệu khách hàng thì sử dụng website làm kênh bán trực tiếp với khách du lịch cũng rất hiệu quả để giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm và mua các sản phẩm dịch vụ của công ty. Tuy nhiên việc duy trì rất nhiều website dẫn đến tốn thời gian cập nhật cả về nội dung và giá cả. Điều này tạo ra chi phí rất lớn với doanh nghiệp, chưa kể là những sai sót trong quá trình nhập liệu sẽ làm giảm hiệu quả website bán tour du lịch mang lại. Hệ thống kết nối website bán tour trực tiếp trên itoursys sẽ giúp đồng bộ các kênh bán khách lẻ. Giờ đây mọi thông tin được cập nhật từ nguồn du nhất và phân phối trên các kênh. Giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả và đồng bộ.
Việc cho thuê và quản lý xe du lịch bằng excel hiện nay chủ yếu phù hợp với các đơn vị ít người. Tuy nhiên với sự phát triển của ngành du lịch trong thời gian qua, cách quản lý bằng tay này đem đến rất nhiều khó khăn trong khâu quản lý. Do vậy nền tảng itoursys có tích hợp hệ thống cho thuê xe du lịch online. Khách hàng có thể lựa chọn thông tin thuê xe, thời gian và hành trình. Hệ thống sẽ gửi lại báo giá cho khách hàng. Và sẽ theo dõi và cập nhật toàn bộ quy trình phát sinh và hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ thuê. Với hệ thống này, doanh nghiệp không cần quá nhiều người mà vẫn hoạt động hiệu quả.
Đây là hệ thống quan trọng giúp các công ty du lịch điều chỉnh và cập nhật kịp thời các thông tin trên web. Và gần như mỗi website thì sẽ phải bao gồm hệ thống quản trị riêng. Một mô hình back-end để quản trị toàn bộ các website sẽ giúp làm giảm đáng kể khối lượng dữ liệu, cập nhật và phân phối trên nền tảng. Phần mềm itoursys cung cấp giải pháp kết nối này để giúp cá doanh nghiệp phân phối dễ dàng hơn với nhiều loại hình dịch vụ và dữ liệu.
Hệ thống được hỗ trợ khả năng tích hợp mạnh mẽ với hệ thống quản trị nội bộ doanh nghiệp Itoursys, đồng thời tích hợp với nhiều phương thức khác
Hệ thống cho phép bán dịch vụ lẻ cho khách du lịch trên B2B. Các công ty du lịch lữ hành cần mô hình kinh doanh các dịch vụ lẻ như khách sạn, tầu, xe hiệu quả. Phần mềm quản lý du lịch itoursys sẽ mạng lại nhiều tiện ích cho khách hàng.
Trên hệ thống Itoursys cho phép book đặt tour và dịch vụ, hệ thống sẽ chuyển những nội dung book đặt đến các bộ phân liên quan cần xử lý.
Những chức năng chung cho các đại lý, giúp đại lý hiểu được các chính sách và các lợi ích của công ty.
Giới thiếu các chương trình và các mức giá với mỗi đại lý.
Các kênh bán hàng qua đại lý có ưu điểm nổi bật đó là sự ưu đãi về giá. Các công ty du lịch mở rộng qua kênh liên kết này giúp cho việc bán hành được nhanh chóng thuận lợi. Ngoài ra kênh này hỗ trợ các đại lý của công ty du lịch bán hành được nhanh hơn và thuận tiện hơn so với các phương pháp thủ công.
Việc thanh toán với đại lý có nhiều điểm khác với thanh toán khách trực tuyến, căn cứ trên thỏa thuận giữa 2 bên có nhiều phương pháp linh hoạt do vậy cách thực thanh toán đa dạng.
Chức năng quản trị toàn bộ dữ liệu về chương trình, giá và các thông tin đại lý.

Liên hệ dùng thử

Bạn hãy để lại thông tin liên lạc ở dưới đây, để chúng tôi có thể thiết lập tài khoản cho bạn.