HỆ THỐNG ITOURSYS

6086 29/04/2016

Quản trị toàn bộ nghiệp vụ cốt lõi của tất cả các bộ phận theo quy trình chuẩn mực trong các doanh nghiệp du lịch lữ hành.

  Hệ thống Itoursys là gì?

 

Hệ thống itoursys tập trung chủ yếu vào quản trị doanh nghiệp lữ hành với đầy đủ các chức năng hoạt động và đa dạng mô hình quản trị doanh nghiệp lữ hành. Từ quản lý khách hàng, tạo chương trình với hình ảnh và bản đồ, quản lý dịch vụ, tính giá tour, đặt dịch vụ, vouchers, quản lý thu tiền trả tiền v.v.. Hệ thống Itoursys quản lý tất cả trong một chu trình khép kín, Cắt giảm chi phí, quản lý sản phẩm và giá bán dễ dàng, giảm thiểu sai sót bằng tay, Tạo ra các báo cáo trợ giúp kiến thức quản lý toàn bộ doanh nghiệp. Ngoài ra hệ thống tích hợp với Website bán tour trực tuyến B2C với tích hợp cao về SEO va di động, tích hợp với các đại lý và các nhà bán buôn với XML API khác. Tại sao bạn lại cần hệ thống Itoursys - phần mềm quản lý du lịch?

Với hơn 13 năm trong việc phát triển và tư vấn hỗ trợ các doanh nghiệp du lịch lữ hành tự động mô hình dịch vụ, phần mềm quản lý du lịch itoursys chứa đựng rất nhiều hàm lượng kiến thức tích lũy để giúp các công ty du lịch áp dụng linh hoạt, từ mô hình công ty 2 người đến mô hình công ty 300 người triển khai đồng thời trên nhiều quốc gia khác nhau cùng làm việc.

   Kiểm soát chi phí:

 

Khi mà việc kiểm soát chi phí kinh doanh là yếu tố quan trọng, để nâng cao hiệu quả bán hàng, tăng sức cạnh tranh với doanh nghiệp. Việc kiểm soát chi phí từ nhà cung cấp, chi phí đào tạo nhân viên, chi phí quản lý v.v.. sẽ mang lại lợi ích vô cùng lớn với doanh nghiệp. Ngành công nghiệp du lịch hiện nay trong giai đoạn cạnh tranh khốc liệt, việc giảm chi phí thừa tối đa sẽ mang lại lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường.

 

  Tăng hiệu quả quản lý:

 

Hệ thống quản lý cũ có thể không phù hợp, không thay đổi linh hoạt, thì việc triển khai hệ thống itoursys sẽ làm giảm các khâu trung gian báo cáo. Các bộ phận luôn có số liệu tức thời mà không cần phải tự tìm kiếm. Các bộ phận cũng tự kiểm tra chéo lẫn nhau để đảm bảo phát hiện sớm các vấn đề để ngăn chặn sớm những phát sinh không mong muốn.

 

   Nâng cao năng suất lao động, giảm thiểu thao tác thủ công:

 

Chuyển những công việc cần sức người như phải nhớ giá, phải sử dụng giấy tờ in ngoài nhiều, không kế thừa được công việc của người đã làm việc trước, mọi người có thể hỗ trợ công việc của nhau bất cứ lúc nào v.v.. và rất nhiều công việc khác, Itoursys sẽ giúp giải phóng các công việc bận rộn, những không cần thiết này để mọi người làm việc tốn ít thời gian hơn và hiệu quả mang lại được nhiều hơn.

 

    Mở rộng thị trường:

 

Ngày nay thị trường du lịch phát triển nhanh chóng, rất nhiều dịch vụ gia tăng được mở rộng, rất nhiều kênh bán hàng kiểu mới đòi hỏi các công ty du lịch phải tương thích để phát triển, với itoursys, khách hàng dễ dàng kết nối với các kênh bán hàng điện tử cho người du lịch hoặc cho các đại lý và khách hàng, gần như tận dụng tối đa hạ tầng đã triển khai bởi itoursys. Do vậy công ty có khả năng phục vụ được nhiều đối tượng khách hàng với tốc độ nhanh hơn.

 

    Mở rộng văn phòng cũng như các chi nhánh, đại lý mới:

 

Với itoursys,  các công ty có thể setup 1 văn phòng và chi nhánh mới dễ dàng. Không mất thời gian vì mọi công việc đã được hệ thống hóa đồng bộ từ trụ sở chính tới các chi nhánh, đại lý được phân công rõ ràng trên itoursys.

 

      Muốn thay thế phần mềm cũ, không tối ưu và không có khả năng phát triển mở rộng:

 

Nhiều công ty du lịch đã bỏ nhiều tiền vào tự xây dựng hệ thống, tuy nhiên giải pháp này chỉ phù hợp với tư duy thực tại ở doanh nghiệp, khi có sự thay đổi quy trình hoặc biến động sẽ phải xây dựng lại. Itoursys được triển khai ở nhiều công ty lớn, với quy mô tập đoàn đa quốc gia nên rất hiểu hệ thống phần mềm cho đa quốc gia sẽ gặp phải những vấn đề gì, Ngoài ra với kinh nghiệm triển khai thay thế cho nhiều phần mềm không tối ưu mà các công ty du lịch trước đây đã sử dụng, tất cả đều nhận thấy sự tối ưu từng khâu, cách vận hành linh hoạt không phụ thuộc vào nhà phát triển, tính tự thích ứng trong điều kiện thay đổi của doanh nghiệp mà nhiều khi doanh nghiệp tự xây dựng phần mềm du lịch hoặc sử dụng nhưng phần mềm nhỏ, ít tính năng chưa lường hết các vấn đề.

 

Lợi ích của việc sử dụng Itoursys trong doanh nghiệp.

 

1.       Tối ưu hóa nguồn lực và quy trình doanh nghiệp.

2.       Theo dõi hoạt động doanh nghiệp tức thời, mọi nơi, mọi lúc.

3.       Quản lý chặt trẽ về thị trường, số lượng khách, số lượng request.

4.       Tăng hiệu quả công việc, giảm thời gian quản lý và tránh tối đa sai sót.

5.       Quy định rõ ràng về từng vị trí doanh nghiệp, xác định rõ các nội dung công việc và

          trách nhiệm từng người, tránh chồng chéo..

6.       Tăng hiệu quả cạnh tranh, dễ dàng điều chỉnh mở rộng hoặc thu hẹp doanh nghiệp.

7.       Giảm thời gian đào tạo với nhân viên mới.

8.       Cảnh báo tự động các công việc đến hạn phải xử lý cho tất cả bộ phận liên quan.